Tư vấn đặt tiệc

Những lời khuyên về lễ kỷ niệm sẽ giúp bạn kiểm tra những điều cần phải làm, những lời khuyên và những lời khuyên cho tất cả các kế hoạch của bạn, làm cho mỗi dịp đặc biệt chào mừng một dịp đặc biệt!

Hướng dẫn đặt hàng

Đặt hàng tại Vuichungcu.vn như thế nào? Vô cùng dễ dàng!

Đọc tiếp

Tiệc tân gia

Có người nội trợ nào không từng đau đầu dung hòa hai việc tưởng như lửa và nước: cỗ bàn truyền thống với nhịp sống hiện đại?

Đọc tiếp

Tiệc sinh nhật

Những món ngon ngày sinh nhật cần chú trọng về mặt hình thức trang trí, đồng thời lưu ý đến sự mới lạ và ngon miệng, hấp dẫn cũng như giá trị dinh dưỡng.

Đọc tiếp

Tiệc gia đình

Cỗ giỗ là một trong những điểm được bao thế hệ cha ông duy trì từ xa xưa đến nay. Việc nấu cỗ tại nhà vừa để mọi người quy tụ quây quần bên nhau, vừa là khoảng thời gian để ôn lại kỷ niệm ...

Đọc tiếp

Tiệc ăn hỏi

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn hay tiệc báo hỷ là nghi thức quan trọng nhất trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam, thời điểm trên đánh cột mốc thời gian trọng đại của đời người đó là đôi bạn trẻ chính thức đính ước và trở thành vị hôn phu, hôn thê của nhau

Đọc tiếp

Tiệc cơ quan

Với hương vị tinh tế và hình thức bắt mắt, sang trọng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vui chung cư chính là lựa chọn sáng suốt để bạn tổ chức nên một bữa tiệc liên hoan, kỉ niệm tuyệt vời dành cho cơ quan.

Đọc tiếp

Tiệc cưới

Với kinh nghiệm phục vụ tiệc cưới trọn gói tại Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Món ăn ngon kết hợp cùng không gian tiệc cưới lãng mạn, tinh tế chắc chắn sẽ tạo nên bức tranh hoàn hảo tuyệt vời.

Đọc tiếp

Tiệc sinh nhật

Các bậc phụ huynh luôn muốn tự tay tổ chức tiệc đầy tháng, thôi nôi cho bé nhưng lại không biết lựa chọn thực đơn, cách trang trí như thế nào cho phù hợp với bữa tiệc? Đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc đáng nhớ

Đọc tiếp