Tiệc tân gia

Có người nội trợ nào không từng đau đầu dung hòa hai việc tưởng như lửa và nước: cỗ bàn truyền thống với nhịp sống hiện đại?

Người ta giờ chẳng mấy xúc động khi ngửi mùi nước mắm nhĩ rưới lên bát cơm tám nóng ngút khói. Kể từ thời các ông Vũ Bằng, Nguyễn Tuân, miếng ngon đã thay đổi nhiều lắm. Đành rằng ở thời nào thì sự ngon cũng tùy miệng, nhưng thời nay, ngon còn phải gồm cả tiện. Tiện ở đây là tiện lợi, nhanh mà vẫn sạch.

Vẫn là mâm cỗ Việt nhưng món ngon giờ đã tùy biến hơn xưa

Thời gian nấu nướng ngày càng có xu hướng rút ngắn lại. Nền kinh tế càng năng động, số thời gian dành cho việc nấu ăn tại gia càng giảm. Theo thống kê, người Mĩ dành ít thời gian nấu ăn tại nhà nhất thế giới. Và thay vì phản đối điều này, hãy chấp nhận sự thật. Ở thời đại đang sống, chúng ta dành nhiều thời gian để xem một cuộc thi nấu ăn như Master Chef trên Youtube hơn là dành thời gian thực sự vào bếp.

Nhiều gia đình trẻ thiết thực, thay vì đặt áp lực 6 bát, 8 đĩa lên đôi vai mỏng manh của người vợ - vốn cũng phải gánh áp lực kinh tế như chồng, đã tìm cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp để gửi gắm mỗi khi giỗ chạp hay tiệc tùng. Trong số đó có Vui Chung Cư, dù mới ra đời nhưng đặc biệt thiện chiến bởi kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ.

Từ thực tế cuộc sống, việc nấu nướng phục vụ số nhân khẩu trong một gia đình Việt, thường gồm 3 thế hệ, là quá sức với căn bếp nhỏ của một căn hộ chung cư; đấy là chưa kể, khói và mùi khi chế biến món ăn thường không được phép tại nhiều tòa nhà, CEO Nguyễn Đình Hùng của Nguyên Đình Catering, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ăn uống, đã đi đến ý tưởng cho ra đời Vui Chung Cư.

Dịch vụ chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị chuẩn bị bàn tiệc đáp ứng hầu hết nhu cầu về tiệc tại gia

Món ăn được đóng hộp đảm bảo VSAT thực phẩm, nóng sốt, giao tận tay thực khách

Không chỉ độc đáo mà còn thiết thực, Vui Chung Cư đưa ra lời giải cho tất cả yêu cầu về sự kiện ẩm thực tại nhà: tân gia, liên hoan, sinh nhật, tiệc hiếu, giỗ chạp, v.v... Với 3 lựa chọn gói dịch vụ: Vui Deli - Dịch vụ cung cấp món ăn tiệc, Vui Basic - Dịch vụ tiệc nhanh cơ bản và Vui Full - Dịch vụ tiệc trọn gói cao cấp (mang cả nhà hàng sang đến nhà riêng của bạn). Bên cạnh thực đơn món Việt truyền thống do Vui Chung Cư gợi ý, khách hàng cũng có thể tham gia xây dựng thực đơn theo ý muốn và đặt hàng trực tuyến ngay tại trang chủ chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Chỉ từ 1 triệu đồng/mâm cho thực đơn tùy chọn 10 món, nỗi lo lắng mỗi lần đến ngày giỗ chạp đã không còn nữa

Thay vì bối rối cân nhắc giữa hàng loạt địa chỉ "bếp gia đình" đang tràn ngập mạng xã hội, giờ đây các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn thực phẩm tươi, sạch của Vui Chung Cư - vốn đến từ một "Master Chef" lâu năm trong nghề: Nguyên Đình Catering. Không những thế, vấn đề hậu tiệc như dọn dẹp và vệ sinh - vốn là ác mộng của nhiều nàng dâu hiện đại, cũng đã được đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của Vui Chung Cư lo tới nơi tới chốn.

Dẫu có đề cao sự cầu kỳ khi viết về món ngon thì các văn nhân thời trước có lẽ đều đồng ý: tiệc là phải vui. Và đem lại niềm vui cho từng gia đình nhỏ hiện đại chính là tâm niệm của Vui Chưng Cư.

Hòa chung niềm vui tổ ấm, Vui Chưng Cư giảm ngay 10% cho tiệc tân gia tại chung cư cho gia đình mới nhận nhà. Chưa hết, 100 đơn hàng đầu tiên trên website sẽ nhận được 100 phần quà bất ngờ từ Nguyên Đình Catering.