Tiệc sinh nhật

Các bậc phụ huynh luôn muốn tự tay tổ chức tiệc đầy tháng, thôi nôi cho bé nhưng lại không biết lựa chọn thực đơn, cách trang trí như thế nào cho phù hợp với bữa tiệc? Đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc đáng nhớ

Ngày kỷ niệm bé yêu của bạn đầy tháng là ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Bởi theo phong tục cổ truyền từ xa xưa, khi một đứa trẻ sinh ra đến thời điểm thôi nôi thì sẽ được tổ chức một buổi lễ theo nghi lễ truyền thống mang màu sắc tâm linh với mục đích đem lại may mắn cho em bé, mong muốn em bé sẽ khỏe mạnh về thể chất, thông minh về trí tuệ và những mong ước của cha mẹ và người thân là bé trở thành người con ngoan, hiếu thuận và là một công dân có ích cho xã hội. Vì vậy, cha mẹ bé đặt hết niềm tin và tâm huyết để tổ chức một buổi tiệc thôi nôi đúng nghĩa, ấm cúng tình thân trong sự chứng kiến có mặt của các thành viên hai bên họ hàng nội ngoại.

Hơn nữa, tiệc thôi nôi còn có ý nghĩa sâu xa hơn đó là dịp để cha mẹ bé bày tỏ lòng biết ơn, nói lời cảm tạ tới các bậc ông bà, cha mẹ và những người thân trong gia đình đã dành tình yêu thương cho bé từ khi bé lọt lòng. Và điều đó còn thực sự ý nghĩa hơn nữa khi cha mẹ bé tự mình lên kế hoạch và chuẩn bị trang hoàng cho bữa tiệc quan trọng này.