Giới thiệu


Vui chung cư là một thương hiệu trong một lĩnh vực độc đáo: Tiệc nhanh - một khái niệm về ẩm thực lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Tiệc nhanh Vui Chung Cư có thể cung cấp cho bạn cả một bữa tiệc chiêu đãi tại nhà trong vòng 3 giờ với những món ăn phong phú, chế biến nóng, ngon mang đến chuyển giao hay có cả người phục vụ chu đáo như bạn đang ngồi tại một nhà hàng.
Tiệc nhanh Vui Chung cư hoạt động tốt dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi ẩm thực tươi ngon và gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc của Nguyên Đình Catering cùng hệ thống trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện có mặt ở hầu khắp các quận của Hà Nội. Đội ngũ đầu bếp tay nghề cao, chuỗi cung ứng được hoàn thiện trong nhiều năm, theo đuổi giá trị và triết lý thực phẩm tươi. Con người với tính nhân văn trong phục vụ, đội ngũ chuyển giao quen thuộc từng ngõ ngách của Hà Nội qua những lần phục vụ khách hàng.

 

   

 

Ý tưởng

Ý tưởng xuất phát từ món quà tặng tân gia ấm cúng, với lời hứa giúp bạn một bữa tiệc chiêu đãi khách tại nhà.

Vấn đề ở chỗ phải làm sao các món ăn ngon, nóng trong khi không thể bố trí được bếp gas, dụng cụ nấu chuyên dụng.

Vì đó là quy định của ban quản lý chung cư.

Ý tưởng Dịch vụ Tiệc nhanh Vui Chung Cư ra đời và phát triển.

 

 

  

 

Sứ mệnh

Vui Chung Cư kết nối mọi người bằng những bữa tiệc ngon miệng, ấm cúng ngay tại nhà.

Chia sẻ hạnh phúc, thành công và những cảm xúc trong cuộc sống.

 

 

 

Tầm nhìn

Vui chung cư phát triển khái niệm dịch vụ tiệc nhanh trở thành phổ biến tại Việt Nam

 

 

 

     

Giá trị

 Tâm - Trí - Tinh - Nhân

Tâm: Luôn lấy chữ tâm làm nền tàng, kinh doanh có đạo đức, trung thực, tận tâm tới từng chi tiết.

Trí : Phát triển tinh thần sáng tạo, sẵn sàng chia sẻ và học hỏi không ngừng.

Tinh: Các sản phẩm/ dịch vụ mang đến khách hàng phải là những gì tinh hoa nhất, bao hàm cả tình yêu, sự đam mê, trình độ của những con người tinh hoa. 

Nhân: Vui chung cư xây dựng các mối quan hệ trên tinh thần nhân văn, con người là tài sản quý giá nhất. Tạo dựng nhân hòa trên cơ sở công bằng, chính trực và nên cao sức mạnh đoàn kết.

 

 

 

  

Ba sự tiện lợi 

1. Vui Deli: Món ăn giao đến tận nơi

Món ăn Việt chế biến hoàn thiện, đóng gói, giữ nóng giao đến tận nhà. Thông  thường định lượng theo đĩa / bát phù hợp với mâm 06 khách truyền thống

2. Vui Basic: Món ăn giao đến tận nhà, dụng cụ tiệc và nhân viên phục vụ.

Là hình thức phục vụ tiệc trọn gói phù hợp với những gia đình không bố trí được khu vực có thể chế biến tại chỗ. Vẫn đảm bảo các món ăn ngon, nóng khi giao do có những dụng cụ đóng gói, chuyển giao chuyên dụng, phục vụ chuyên nghiệp.

 

3. Vui Full:  "Mang cả nhà hàng sang đến nhà riêng của bạn" 

Dịch vụ này phù hợp với những tiệc chiêu đãi khách tại nhà, đầy đủ như một nhà hàng sang.  Vui chung cư - An tâm đồ sạch, Hài lòng món ngon. Đáp ứng những yêu cầu  khắt khe nhất của khách hàng cũng như ban quản trị  các khu chung cư khi tổ chức tiệc tại nhà.

 

 

http://vuichungcu.vn/images/statics/2018/03/12/original/phattrien_3.jpg

Quà tặng

Ý tưởng này thành công cũng xin được dành tặng cho tất cả các gia đình nhất là những gia đình tại các khu chung cư muốn tổ chức tiệc tại nhà, một bữa tiệc ấm cúng và thân thiện các món ăn ngon, nóng Dịch vụ  tiện lợi  đặc biệt không mùi, không khói thức ăn khắp cả căn nhà.   

 

  

Đội ngũ nhân viên