Hotline: 0888 909 909

FAQs

Tại sao lại là Vui chung cư?

► Sản phẩm dịch vụ tiệc nhanh này xuất phát từ việc giải quyết một  thực tế khó khăn khi tổ chức một bữa tiệc tân gia của một gia đình chuyển về sống tại một căn nhà chung cư mới. Sau đó sản phẩm được đón nhận rộng rãi với cả nhà riêng và văn phòng...

Tôi sống ở nhà riêng thì đặt  Vui Chung Cư có hợp lý không?

► Hoàn toàn hợp lý  bạn có thể không cần phải bố trí một khu vực chế biến tại nhà. Bạn cũng không phải trả một khoản phí cho việc vận chuyển và nấu nướng theo hình thức thông thường 

Số lượng đặt tối thiểu là bao nhiêu?

► bạn có thể đặt tối thiểu từ 2 mâm cỗ truyền thống sáu người hoặc 2 bàn tiệc theo chủ đề ( ba ba, cá song, hải sản...). 

Khu vực phục vụ theo hình thức Vui Chung cư?

► Giai đoạn đầu chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng thuộc khu vực các Quận của Hà Nội. Trong trường hợp phục vụ tại các khu vực khác. Tùy số lượng và các yêu cầu cụ thể bạn sẽ phải trả thêm một mức phí.

Tôi muốn đặt tiệc thì phải làm gì?

► Trước hết bạn tham khảo các thực đơn đã thiết kể trên website này ( www.vuichungcu.vn) Chọn thực đơn với những món mình yêu thích. Thực hiện những bước của quy trình đặt tiệc trực tuyến, khi chúng tôi sẽ nhận được đơn hàng theo yêu cầu của bạn. Nhân viên văn phòng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng qua điện thoại, email, hoặc trực tiếp. Gần sát giờ thực hiện đơn hàng chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin tới khách hàng.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số: 0888.909.909 / 096.383.2436 để có những thông tin chi tiết. 

Đặt tiệc tại gia đình tôi phải chuẩn bị những gì?

► Nếu bạn đặt theo hình thức Vui Full hay Vui Basic bạn chỉ cần chuẩn bị chỗ để dùng tiệc. Chúng tôi sẽ có nhân viên phục vụ trong quá trình dùng tiệc và  thu dọn dụng cụ bát đĩa sau ăn. Với hình thức Vui Deli chúng tôi sẽ giao đồ ăn theo thực đơn đĩa đựng dùng một lần.

Thời gian phục vụ của buổi tiệc?

► Mỗi buổi tiệc nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ phục vụ trong vòng 02 giờ kể từ lúc giao hàng. Quá thời gian trên bạn có thể phải trả thêm mức phí là 50.000đ/ giờ cho một nhân viên phục vụ.

...